มีอาการจะอาเจียน

คือ เราท้องมาจะเข้า9เดือนแล้ว รู้สึกจะอาเจียนมาก เมื่อได้กลิ่นอาหาร เป็นเฉพาะอะไรใครรู้บ้างช่วยบอกหน่อย

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกแพ้ท้อง แต่บ้านนี้ไม่แพ้ตอนท้องอ่อนเลยค่ะ มาแพ้ตอนท้องแก่

แพ้ท้องจ้า บ้านนี้ก็เป็นตั้งแต่ท้องอ่อนเหมือนกันค่ะ เหม็นกลิ่นอาหาร

น่าจะแพ้ท้องนะคะแม่ แต่ละคนแพ้ท้องไม่เหมือนกันค่ะ

น่าจะแพ้ท้องค่ะ บางคนมาแพ้เอาตอนจะคลอด

บางคนก็แพ้ตอนใกล้คลอดจ้า