ทานโฟลิก แล้วปวดหัว มาก

คือ เรา แพ้ท้องช่วง 3เดือนแรก แพ้หนักมาก ตอนหลังๆๆหายแพ้ เริ่มดีขึ้น แต่ 15สัปดาห์ แล้วคุณหมอพึ่งให้ยาตัวนี้มาทาน #ปวดหัวทั้งวัน #คลื่นไส้ #แพ้หนักมาก เหมือนช่วง3 เดือนแรก เลย ตอนนี้เราเครียดมาก พักผ่อนน้อย แล้วคือกินยาตัวนี้ ไป ทุกอย่างเหมือนตอนแพ้ครั้งแรกมาก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ทานโฟลิก แล้วปวดหัว มาก
29 ตอบกลับ

ของเราหมอบอกถ้ากินตอนเช้าเเล้วรุ้สึกเเพ้ให้เปลี่ยนมากินตอนก่อนนอนได้ค่ะ