ทานโฟลิก แล้วปวดหัว มาก

คือ เรา แพ้ท้องช่วง 3เดือนแรก แพ้หนักมาก ตอนหลังๆๆหายแพ้ เริ่มดีขึ้น แต่ 15สัปดาห์ แล้วคุณหมอพึ่งให้ยาตัวนี้มาทาน #ปวดหัวทั้งวัน #คลื่นไส้ #แพ้หนักมาก เหมือนช่วง3 เดือนแรก เลย ตอนนี้เราเครียดมาก พักผ่อนน้อย แล้วคือกินยาตัวนี้ ไป ทุกอย่างเหมือนตอนแพ้ครั้งแรกมาก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ทานโฟลิก แล้วปวดหัว มาก
29 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเวลากินดูนะคะ บ้านนี้ก็เป็นจ้า คุณหมอเลยให้กินก่อนนอนแทน ☺️

เป็นเหมือนกันกันหมอเปลี่ยนยาเป็นตัวนี้แพ้ตลอดกินไรก้ออ้วกหมดเลยค่ั

อดทนหน่อยนะคะเดี๋ยวก็หาย ลองเปลี่ยนเวลากินเป็นช่วงก่อนนอนดูค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆๆคะ

เป็นยาบำรุงเลือดจ้าบ้านนี้หมอให้ทานหลังอาหารเช้าปกติดีจ้า

เราเปลี่ยนมากินตอนกลางคืนค่ะสบายขึ้นเยอะเลย

อายุครรภ์มากขึ้นก็จะหายจ้า บ้านนี้ก็เป

นี้กินก่อนนอนค่ะ ถ้าแพ้แจ้งหมอด้วยนะคะ

เราก็เป็น เลยเปลี่ยนมากินก่อนนอนแทน🤣

เหมือนกันเลย เราต้องแจ้งหมอยังไงคะ

4y ago

โทรหาหมอเลยจ้า

บ้านนี้หมอให้กินหลังอาหารเย็นค่ะ