วันนี้ 38+6w

คือ เมื่อวานก่อนได้มีอาการ ปวดท้อง ท้องแข็งถี่ค่ะเลยไปหาหมอ หมอเลยให้นอนดูอาการ 1 คืนค่ะตอนไป ปากมดลูกยังไม่เปิด แต่พอตอนเช้า หมอมาตรวจปากมดลูก หมอบอกว่า ปากมดลูกยังเปิดไม่เยอะ หมอถามจะกลับบ้านหรือว่าจะนอนดูอาการ หนูเลยขอหมอกลับบ้านเพื่อไปดูอาการที่บ้านต่อ แต่พอกลับมาบ้านตั้งแต่ 10:00 มีมูกเลือดออกตลอดเลยค่ะ แต่หนูมีอาการปวดท้อง ท้องแข็ง แบบปวดๆ หายๆแบบนี้หนูควรไปหาหมอไหมคะ แล้วอีกนานไหมกว่าจะคลอด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

วันนี้ 38+6w
2 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอนะค่ะ เพราะเป็นอาการใกล้คลอดลูกน้อย

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ