เลือดปนกะตกขาว อันตรายไหมคะ ท้อง8วีค

คือ เข้าห้องน้ำมา มีตกขาวออกมาเป็นเมือกๆปนเลือดอยากทราบว่าอันตรายไหมคะ ท้อง2 อายุครรภ์ 8วีค 5วัน กังวลมากคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะเสี่ยงแท้ง คนท้องห้ามมีเลือดยิ่งช่วงท้องอ่อนอันตราย