ประสบการณ์คลอดธรรมชาติ

คือ อยากทราบว่าการคลอดแบบธรรมชาติ เค้าไม่ต้องขึ้นคลอดบนเตียงขาหยั่งหรอค่ะ มีใครที่นอนคลอดบนเตียงแบบ จับข้อเท้าตัวเองแล้วให้เบ่งบ้างอ่ะ ที่อื่นๆ การคลอดแบบเดียวกันไหม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเองค่ะ คลอดเตียงธรรมดา หมอแนะนำให้เอามือจับข้อเท้าจะได้คลอดง่ายๆค่ะ

4y ago

อ่อ...ปัจจุบันเค้าไม่ต้องขึ้นเตียงขาหยั่งแล้วใช่ไหมค่ะ