หลังคลอด..

คือ อยากถามแม่ๆคะพอดีคลอดธรรมชาติตอนนี้คลอดลูกได้2เดือนกว่าๆแล้วค่ะ น้ำคาวปลาหลังคลอดจะหมดตอนกี่เดือนกันค่ะ ตอนนี้ยังไม่หมดเลยค่ะแต่ว่าเป็นเลือดไหลอย่างเดียว #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

2 เดือนไม่หมดไปหาหมอตรวจก่อนค่ะ

1y ago

ไปได้เลยแม่