ขับถ่ายอยาก

คือ ลูกอายุ 1ขวบ11เดือน อาการของน้องต้อนนี้คือขับถายอยากค่ะกินยาและซอดยาก็ไม้ได้ผลค่ะอยากรู้วาวิธีแก้ให้น้องกลับมาขับถ่าบปกติจะต้องทำไงค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนนมสิคะ แล้วก้อให้กินยาคูลบ้างแค่ครึ่งขวด ลูกสาวเราถ่ายยากมากๆๆๆถ่ายแต่ ละครั้งมีเลือดติดมาด้วยเราเปลี่ยนนม ค่ะน้องแพ้นมวัว เราให้กินตราหมี ปัจจุบันกินแลคตาซอยรสหวาน