คือ ลูกชาย อายุ1เดือนกิน เสร็จแล้วอ้วก ตลอด เป็นเพราะอะไรคะ แล้วต้องทำอย่าไร

1 ตอบกลับ

หลังให้นมต้องจับเรอทุกครั้งค่ะแม่ ลูกอิ่มอย่าเพิ่งวางนอนทันที ถ้ากินนมแม่หมั่นปลุกลูกให้เข้าเต้าทุก2-3ชม.แต่ถ้าป้อนขวดครั้งละ2ออนซ์พอนะคะ