สอบถามค่ะ สิทธิ์บัตรทองทีโรงพยาบาลเพชรเวชผ่าคลอดได้ไหมคะ

คือ ลูกคนแรกผ่าคลอดทีโรงพยาบาลอื่น ไม่แน่ใจว่าคนที่สองต้องผ่าคลอดด้วยหรือเปล่า แล้วถ้าผ่าคลอดจะใช้สิทธิ์บัตรทองได้ไหมคะ เพราะตรวจสอบแล้วสิทธิ์บัตรทองอยู่ที่โรงพยาบาลเพชรเวชค่ะ

2 ตอบกลับ

พี่พยาบาลที่รู้จักบอกว่า ถ้าคนแรกผ่ามาแล้ว ท้องสองก็ต้องผ่าจ้า

แล้วถ้าต้องผ่ายังสามารถใช้สิทธิ์บัตรทองได้อยู่ไหมคะ