ขอถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ

คือ ลูกของแม่บ้านอื่นเป็นไหมค่ะ น้องมีตาสองชั่นข้าง1อีกข้างตาติ้บ. แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คือตาสองชั้น1ข้าง อีกข้างตาชั้นเดียว ประมาณนี้ใช้ไหมค่ะ

เราก็เป็นค่ะแม่ โตมาเราก็หาวิธีให้มันเท่ากันเอง

2y ago

เราติดเทป2สองชั้นละพยายามเบิกตากว้างๆค่ะ