สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือ รู้สึกปวดฉี่ พอฉี่เสร็จก็มานั่งสักพักนึง แล้วจู่ๆก็รู้สึกเหมือนท้องจะแข็ง แล้วก็เจ็บหน่วงๆ ไม่นานก็หายค่ะ แบบนี้ใช้เจ็บท้องเตือนรึป่าวค่ะแม่ๆท้องได้35สัปดาห์ แล้วค่ะ ไม่รู้จริงๆค่ะ ท้องแรก #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ อาจจะไม่ใช่เจ็บเตือนค่ะ