ยาที่หมอให้จะหมดก่อนหมอนัด

คือ ยาที่หมอให้ จะหมดในวันที่ 14 กันยาค่ะ แต่หมอนัดอีกที23 กันยา แบบนี้ควรจะทำไงค่ะ หรือต้องไปหาซื้อยาแบบหมอให้ตามคลีนิคค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าฝากรัฐไปเอาเลยค่ะที่อนามัยรึ รพ. ก้ได้ตามที่สะดวก บ้านนี้หมดก่อนวันนัด4วันก้ไปเอาค่ะ แต่ฝากที่คลินิกไม่ทราบนะคะ

ไปขอที่อนามัยได้ค่ะ