คบกับแฟนมา5ปี แฟนอายุ 42 หนูอายุ 23 ไม่ได้ป้องกันแต่ก็ไม่ท้อง พอเข้าปีที่5 น้องมาเกิด

คือ พอมาปีที่5 น้องมาเกิด แฟนไม่เชื่อว่าเป็นลูกของเขาเพราะเขาคิดว่าเชื้อเขาไม่แข็งแรง มันแปลกหรอคะ ที่. จู่ๆน้องเพิ่งจะมา แล้วอีกอย่างปกติหนู ปจด.มาไม่ปกติค่ะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้อยู่มากันมา13ปีไม่ท้องผึ้งมามีตอนนี้ท้องได้25วีคแล้วสามีไม่เคยพูดแบบนั้นน่ะแถมดีใจด้วยซ้ำค่ะ

3y ago

ถ้ามันเป็นแบบนี้ต้องคิดให้ดีแล้วละคะ ว่าควรถอยออกมาไหม อยู่ต่อจะได้หรือเสียมากกว่า คิดดูชั่งน้ำหนักให้ดี ถ้าเรายังมีพ่อแม่ครอบครัวอยู่แนะนำให้ปรึกษาท่านดูค่ะ ลองห่างออกมาอยู่บ้านเราก่อน รอจนกว่าจะคลอดน้องดีไหมคะ เรื่องอื่นๆค่อยว่ากัน เพราะตอนนี้คุณแม่ห้ามเครียดนะคะเพราะจะมีผลกับลูกในท้อง

ตรวจดีเอนเอเพื่อยืนยันพิสูจน์พ่อลูกประมาณ3พันคะยอมเสียเงินไปเลย..เอาใบหมอฟาดพ่อเขากลับไปเลยจ้า

ไม่แปลกค่ะ ปจด. มาไม่ปกติตลอดค่ะ เราคบกับแฟนมา10ปี ไม่เคยป้องกันค่ะ แต่น้องเพิ่งจะมา ตอนนี้28w แล้วค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ😊

ไม่แปลกค่ะ เราอยู่ด้วยกันกับสามี 7 ปี กินยาคุมตลอด แต่เราท้องค่ะสามีดีใจมากไม่เคยคิดแบบนั้นเลยค่ะ

3y ago

หนูก้คิดแบบนั้นค่ะ

บ้านนี้คุณพ่อ43 คุณแม่ 44 แต่งงานมาได้สองปีก็ปล่อยตามธรรมชาตินะค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ ได้6เดือนแล้ว

บ้านนี้ก็ปล่อยมานานน้องพึ่งมาตอนจะเข้าปีที่6แล้วตอนนี้คลอดน้องจะครบ2เดือนแล้วจ้า..สู้ๆนะค่ะ

ไม่เเปลกค่ะ บ้านนี้ก็อยู่ด้วยกันมา 5ปี ปล่อยตั้งแต่ครบกันแรกๆ พึ่งมาติดเมื่อปีที่ 5 ค่ะ

เอาจริงๆควรหน้าดีใจก็อยู่ด้วยกันจะเอากับหมาที่ไหนพูดมาได้ไงไม่อายปากเลยผช.แบบนี้

ตรวจ DNA ค่ะ เดี๋ยวนี้ 6 สัปดาห์ก็ตรวจได้แล้วแค่เจาะเลือดแม่ แต่ค่าใช้จ่ายสูงหน่อยค่ะ

3y ago

ประมาน 5 -7 วันรู้ผลค่ะ มีชื่อแล็ปอยู่ค่ะ

นี้ก็คบกับแฟนได้ 5 ปี ตั้งแต่คบไม่เคยป้องกันตอนนี้ก็ท้องแล้ว เข้าปีที่ 5 พอดี แฟน 30 เรา 24

3y ago

ได้ยินแบบนี้แล้วใจชื่นมาหน่อยค่ะ