คบกับแฟนมา5ปี แฟนอายุ 42 หนูอายุ 23 ไม่ได้ป้องกันแต่ก็ไม่ท้อง พอเข้าปีที่5 น้องมาเกิด

คือ พอมาปีที่5 น้องมาเกิด แฟนไม่เชื่อว่าเป็นลูกของเขาเพราะเขาคิดว่าเชื้อเขาไม่แข็งแรง มันแปลกหรอคะ ที่. จู่ๆน้องเพิ่งจะมา แล้วอีกอย่างปกติหนู ปจด.มาไม่ปกติค่ะ

36 ตอบกลับ

พูดแบบนี้ไม่ได้นะคะ ขนาดพ่อเราอายุ60ยังมีได้เลย ตอนนี้น้อง3ขวบแล้วค่ะ

มันจะไม่รับผิดชอบรึป่าว คนแบบนี้ อย่าเอาเป็นผัวหรือเป็นพ่อของลูกเลย

บ้านนี้ปล่อยมาก็ประมาน5-6ปีก็เพิ่งมามีน้องค่ะตอนนี้ได้39+1แล้วคะ

ของเราปล่อยมา 9 ปีเพิ่งมี แฟนดีใจมาก ไม่เคยพูดว่าไม่ใช่ลูกเขาเลย

3y ago

โชคดีจังเลยค้ะ

ละผช มันจะเอายังไงคะ ให้เอาออกหรอ หรืออะไร พูดจาทุเรศมาก

3y ago

งับป๋ม

บางคนรอเป็น 10 ปีเลยนะคะกว่าจะมี