ห่อตัวลูกๆตอนนอนกันไหมครับ

คือ ผู้ใหญ่บอกให้ห่อตัวตอนอน แต่ลูกเรา 1 เดือนแล้วเขาไม่ชอบห่อ ห่อทีไรนอนๆกรี๊ดลั่นทุกทีเลย ถ้านอนห่อตัวแล้วส่วนใหญ่ปกติควรห่อตัวจนถึงกี่เดือนกันครับ

2 ตอบกลับ

อาทิตย์แรกที่คลอดพอจ้า ร่างกายเค้าจะปรับตามอุณภูมิปกติแบบเราค่ะรู้ร้อนรู้หนาวเหมือนเรา ห่อมากก็ร้อน ดีไม่ดีผดร้อนขึ้นอีกค่ะ แค่ใช้ผ้ารองที่เค้ากับห่มผ้าให้ก็พอแล้วค่ะ

ไม่จำเป็นจ้า