สอบถามหน่อยค่ะ

คือ ประจำเดือนปกติ มาทุกๆวันที่28ของทุกเดือน แต่เมื่อเดือน2 ประจำเดือนไม่มา มาวันที่3-4ของเดือนที่3 พอเดือน4ตอนนี้ก้ยังไม่มาเลยค่ะ ตรวจไปเมื่อ วันที่2เมษาแต่ขึ้นขีดเดียว แต่ช่วงเช้าทุกๆวัน รุ้สึกเวียนหัว อยากอ้วกค่ะบางทีก้เวียนหัวมาก เจ็บหัวนม แล้วก้จะฉี่บ่อยมากค่ะ ปวดช่วงกก หลัง เจ็บที่ท้องน้อยนิดหน่อยค่ะ ปล่อยมาตลอดแต่ไม่ติดเลย อยากมีน้อง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจดูหลายๆๆรอบดูคะ บ้านนี้ปล่อย1ปีกว่าเเต่ไม่ติด จนมาตอนปี63 f รถสามล้อสีน้ำเงินว่าจะชื้อให้หลานเเต่ไม่มีโอกาสส่งไปให้เขาสักทีหลังจากนั้นไม่กี่วันก็ฝันถึงเด็กบ่อย ฝันว่าคลอดลูกเป็นผ.ชผ่านมา3-4วันประจำเดือนไม่มาเลยตรวจดูสรุปตั้งครรภ์ พอ18วีคหมอชาวด์ดูก่อนเป็นผ.ช (ความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ)😁