อยากรู้ว่าท้องหรือยัง

คือ..ประจําเดือนไม่มาเดือนกว่าแล้วแต่ผลการตรวจมันยังไม่ขึ้นอยากรู้ว่าท้องหรือเปล่าแบบนี้

2 ตอบกลับ

รอดูว่าถ้าครบ2เดือนไม่มาก็ตรวจอีกค่ะ หรือจะไปตรวจเลือดก็ได้ บ้านนี้ตรวจเจอตอน9วีคค่ะ ปจด.ขาดไป2เดือนกว่าค่อยตรวจเจอ

ไม่ท้องงค่ะ

5y ago

แต่ประจำเดือนไม่มา 1 เดือนกว่าแล้ว ผลการตรวจก็ไม่ขึ้น เลยอยากรู้ว่ามันจะต้องรออีกนานไหม กว่าจะตรวจผลขึ้น