สอบถามหน่อยนะค่ะ

คือ น้องล้มหัวกระแทกพื้น บ่อยมาก ตั้งแต่ น้องเริ่มคลานจนตอนนี้น้องเดินได้แล้ว แต่เดินยังไม่เต็มที่ / มีอยู่คนหนึ่งเค้าบอกว่า น้องโตไปโง่แน่นอน แล้ว เป็นเด็กเอ๋อเหรออีก #จะจริงมั้ยค่ะ #คือกังวลมากเลยค่ะ แต่น้องไม่มีอาการอะไรเลย หยุดร้องไห้ ก็เล่นได้อะไรได้ปกติ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ต่ำกว่าขวบกระหม่อมยังไม่ปิดค่ะ แม่รองเสื่อกันกระแทกไหมคะ

3y ago

เสื่อรองคลานค่ะ เสิร์ชในช้อปปี้ได้เลย