แม่ๆมีวิธีอะไรแนะนำเกี่ยวกับเด็กร้องบ้าง

คือ น้องชอบร้องแบบร้องลั้นๆ ให้นมก็ไม่กิน บางทีตื่นมากินนมสักพักก็ร้อง คิดว่าท้องอืดก็ลองทำวิธีแก้ท้องอืดดูแล้วน้องก็ไม่หยุดร้อง กว่าจะหยุดร้องและหลับได้ก็เช้าพอดี.. #อิแม่เหนื่อยมากกก

1 ตอบกลับ

โคลิคหรือป่าวค่ะ

4y ago

ไม่แน่ใจค่ะ แต่น้องนอนแปปเดียวแล้วก็ตื่นมาร้อง ร้องนานด้วย เป็นแบบนี้มา3-4วันแล้วค่ะ #หนูก็มือใหม่เลี้ยงลูกไม่ค่อยเป็นด้วย