สอบถามเรื่องวัคซีน

คือ น้องฉีดวัคซีน เข็มแรกที่โรงพยาบาล ตอนแรกเกิด แล้วพยาบาลให้เอาสมุดไปที่ อนามัยใกล้บ้าน อนามัยนัด 10 ก.พ.64 นัดฉีดตอนน้องอายุ 3 เดือนเลย แต่แม่สงสัยว่า วัคซีน2เดือน ต้องฉีดไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฉีดวัคซีนเข็ม2เดือนถูกแล้วค่ะแม่ แต่อายุน้อง3เดือน