แม่ๆบ้านไหนเริ่มอ้วนตอน6เดือนไหมคะ

คือ นน ขึ้นไวมาก หุ่นก็ไวมาก แม่เคลียดมากเลย ประเด็นคือ กินเยอะด้วยค่ะ5555 แล้วเราไม่แพ้ท้องเลย กินเพลินเลยทีนี้ 1-5เดือนคือเหมือนคนไม่ท้อง ตอนนี้คือไปหมดละ เผื่อจะ9เดือน ฮือออ

3 ตอบกลับ

น้ำหนัก ขึ้นเดือนละกี่โลค่ะ ระวังเรื่องเบาหวานขณะตั้ง ครรภ์เป็นพิษนะค่ะ