พรุ่งนี้หมอนัด กังวลจังเลยคะ 😔

คือ ท้องก่อนหน้าท้องลมมาก่อนคะ และเมื่อตอน 5w ท้องนี้ ก็ไปซาวมาคะ เห็นถุงตั้งครรถ์ แต่ยังมองไม่เห็นอะไร จนจะถึงเวลานัดพรุ่งนี้ 😔 กังวลมากคะ กลัวว่าจะเป็นท้องลมอีก และที่สำคัญสภาพจิตใจไม่ดีเท่าไหร่คะ เพิ่งโดนมิจฉาชีพดูดเงินไปจาก บช. 100,000.- ติดตามเรื่องไม่ได้ สามีก็เลิกกันไปแล้ว ก็ยังพอมีบางคะที่ติดตัว แต่ก็นั่งเสียดายอยู่ กังวลหลายเรื่องเลยคะ ทำไงดีคะ 😔😔😔😔🙁

3 ตอบกลับ

อัพเดทอาการหน่อยนะคะคุณแม่ สู้ๆนะคะ

มาอัพเดทหน่อยนะค๊ะว่าเป็นไงบ้าง

สู้ๆๆนะคะ