เจ้บเตือนหรือเจ้บจิง

คือ ตอนนี้เรา ปวดหลังแล้วร้าวมาที่ท้องค่ะ เปน แบบนี้มา ซักพักแล้ว ลองนับเวลา มันจะปวดทุก 7-10 นาที ระยะปวด ไม่นาน ไม่ถึงนาที แล้วก้อหาย ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน มันเจ็บจิง หรือ เตือนคะ ยิ่งตอนนี้ไม่มีคนอยู่ด้วยซักคน 39+3

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่ไปหาหมอเลยค่ะแม่ บ้านนี้ปวดท้องถี่มาก ไม่มีอาการอื่น ไปหาหมอมดลูกเปิด3เซ็นแล้ว ไปหาหมอนะคะจะได้สบายใจ

5y ago

ขอบคุนมากค่ะ