แม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

คือ ตอนนี้ท้องได้17W แล้วมีอาการเจ็บท้องปวดก้น และเหมือนประจำเดือนมาเยอะๆเหมือนจะหลุดออกมาค่ะ(ความรู้สึก)มีแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ บอกหน่อยหรือมีคำแนะนำบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์ค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอนะค่ะ

4y ago

ค่ะ แต่ว่าอาจจะรถบ่อยเกินไปค่ะ