สะดือ

คือ...ตอนกลางคืนลูกนอนแล้วพอตื่นมากินนมแล้วสะดือมันติดกับเสื้อ แล้วมันดึงค่ะ แล้วมันก็เป็นแบบนี้ ถามคนแถวบ้านเค้าบอกไม่เป็นไร เช็ดให้แห้งทำความสะอาดดีๆ สะดือมันก็จะหลุดแล้วมันก็จะหายเอง มันจริงมั้ยคะ ลูกๆบ้านไหนเคยเปนบ้างคะ

สะดือ
2 ตอบกลับ

เช็ดให้แห้งทุกครั้งค่ะเดี๋ยวก็หลุดเองจ้า ไม่ต้องห่วง น้องไม่เจ็บนะคะเพราะไม่มีเส้นประสาทอะไรเลยค่ะ