ผ่าคลอดได้ 17 วัน แต่ยังมีเลือดสีแบบนี้ออกมาอยู่ ปกติไหมคะ

คือ จะออกมา วันเว้นวัน ไม่เยอะ ออกมาแค่ 1 ผ้าอนามัยแผ่นเล็ก

ผ่าคลอดได้ 17 วัน แต่ยังมีเลือดสีแบบนี้ออกมาอยู่ ปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

ปกติอยู่ค่ะแผลเย็บยังไม่หายดีจะมีมาตลอดค่ะบ้านนี้25วันค่ะถึงไม่มีเลือด