ฉีดยาคุมกำเนิด

ผ่าคลอดได้1เดือน17วัน สามารถฉีดยาคุมได้เลยไหมหรือต้องรอให้ประจำเดือนมาก่อน และถ้าฉีดยาคุมน้ำนมจะลดลงไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

#สอบถามหมอเลยคะ หมอทางนี้ให้คุมกำเนิดโดยการฉีดคะทางอนามัยนัดตรวจแผลครั้งสุดท้ายก็ฉีดยาให้เลยคะ เป็นยาคุมแบบ3เดือนฉีดหลังคลอดตอน1เดือน15วัน ปจด.ยังไม่มา #ไม่จำเป็นต้องรอปรระจำเดือนมาคะ #เดี๋ยวจะมีอีกคนซะก่อน555 ให้นมลูกตามปกติ น้ำนมมาปริมาณปกติดีคะ

ยังฉีดไม่ได้ค่ะ จนกว่าจะเลิกให้นมเจ้าตัวเล็กค่ะ