ผ่าคลอดดื่มแอลกอฮอล์ได้ตอนไหนคะ

ผ่าคลอดได้1เดือน17วันสามารถดื่มแอลกอฮอล์ได้มั้ยคะ ไม่ได้ให้นมน้องค่ะ #ของคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🏻#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ให้น้องกินนมผงล้วนใช่ไหมคะ ถ้าใช่แนะนำแม่กินอย่าอยู่ใกล้น้องสัก3-4ชั่วโมงนะคะเพราะ กลิ่นจากแอลกอฮอล์จะส่งผลต่อน้องค่ะเด็กบางคนอาจจะโชคดีแต่เด็กบางคนได้กลิ่นอาจจะเป็นนั่นนี่ได้ค่ะ ส่วนตัวของแม่บ้านนี้เป็นคนชอบดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เหมือนกันค่ะดื่มหนักมาก แต่พอท้องก็เลิกและคลอดก็เลิกขาดเลยเพราะกลัวลูกเหม็นเพราะกินนมแม่ล้วนกลัวน้องเป็นนั่นนี่กลัวเราเมาดูลูกไม่ได้ และเราเหม็นแอลกอฮอล์เหมือนตอนแพ้ท้องเลยได้กลิ่นคือเหม็น

ตามด้วยค่ะ ผ่าคลอดได้ 1 เดือน 22 วัน ทานแอลกอฮอล์ได้ตอนไหนคะ +กับยังห้ามกินของหมักดองอยู่มั้ย (ลูกทานนมผง)