ช่วยกันตั้งชื่อลูกหน่อยคะ

คือ คุณพ่อชื่อ เต้ แม่ชื่อส้ม ต้องการชื่อเล่นลูก ตอนนี้ ชื่อจริง ลูก ชื่อ วนิดา คะ พระตั้งให้ แต่ชื่อเล่น พระบอกว่า อยากให้พ่อ กับแม่เป็นคนตั้ง แต่ก็ยังตั้งไม่ได้ #ลูกเป็นผู้หญิง #เดือน พฤศจิกายน

1 ตอบกลับ

สตาร์ สตางค์ แสตมป์

2y ago

มีตรง เรา1ชื่อ ขอบคุณนะคะ