ตั้งครรภ์ อาการใกล้คลอด

คือ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือวันนี้ปวดท้องระหว่างท้องกับตรงท้องน้อยแบบบีบๆจะเป็นพักๆหายลองนับดูได้ประมาณ30วิแล้วก็หายปวดแล้วก็ปวดไปถึงตรงก้นเหมือนปวดท้องอึด้วยปวดเอวด้วยแล้ววันนี้เป็นวันครบกำหนดคลอด40วิค26/05/64#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ วันนี้คุณหมอนัดมั้ยคะ

3y ago

เป็นอย่างไรแวะมาอัพเดทด้วยนะคะ