สวนฉี่เจ็บมั้ยค่ะ อยากรู้จริงๆ

คือ กลัวต้องผ่าคลอดเพราะหมอบอกว่าเราน่าจะคลอดเองไม่ได้ อยากทราบว่าสวนฉี่เจ็บมั้ยค่ะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเอง หมอสวนให้ตอนปวดท้องใกล้คลอดพอดี เลยไม่รู้สึกเลยค่ะเพราะปวดท้องมากกว่า

ทั้ง2ท้องไม่เจ็บเลยค่ะ แต่ตอนใส่ทีแรงจะแปล๊บๆนิดนึง ตอนถอดออกก็ไม่เจ็บมากค่ะแค่จี๊ดๆ

ไม่เจ็บสักอย่าง สบายมากผ่าคลอด ผ่าเสร็จ 3วันก้เดินสบายๆ ไม่ต้องกังวล สบายมาก

ส่วนตัวเคยสวนฉี่ตอนคลอดไม่รู้สึกเจ็บอะไรเลยค่ะ ตอนถอดก็ไม่เจ็บค่ะ

ไม่เจ็บแม่ แต่ว่ารู้สึก จึกเดียวเสียวๆ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ😁

เจ้บคะตอนใส่ก้จะจึกๆหายใจเข้าเวลาถอดแร้วเจ้บเข้าไปเหลย

แสบๆขับๆ​ แต่​ ณจุดนั้น​ อะไรก็ไม่เท่าให้ตัวเล็กคลอดไวๆ

ไม่เจ็บเลยค่ะนี่ก็ผ่าคลอดเหมือนกันสายน้ำเกลือเจ็บกว่า

ไม่เจ็บแม่ส่วนตัวว่าใส่สายน้ำเกลือเจ็บกว่าสวนฉี่อีก

บอกเลยว่าเจ็บสุดๆเจ็บจนน้ำตาไหลเลยถึงขั้นร้องค่ะ😨