สวนฉี่เจ็บมั้ยค่ะ อยากรู้จริงๆ

คือ กลัวต้องผ่าคลอดเพราะหมอบอกว่าเราน่าจะคลอดเองไม่ได้ อยากทราบว่าสวนฉี่เจ็บมั้ยค่ะ

36 ตอบกลับ

ไม่เจ็บค่ะตอนใส่ให้หายใจเข้าลึกๆอย่าเกร็งนะคะ😊

ไม่จะเคือง ๆ ขัด ๆ ตึง ๆ รำคาญ ๆไม่ถึงกับเจ็บค่ะ

บ้านนี้สวนตอนบล๊อคหลังแล้วค่ะ ไม่รู้สึกอะไรเลย

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ สวนสายฉี่หลังจากบล็อกหลังแล้ว แต่มาใจจะขาดตอนหมอกำลังเย็บหน้าท้องร้องขอกหมอว่าไม่ไหวๆแล้ว ตื่นมาอีกทีอยู่ห้องไหนก็ไม่รู้

เคืองๆเฉยค้ะ แผลผ่าตัดเจ็บกว่าเยอะค่ะ

มันจะแสบค่ะ แสบๆขัดๆ รำคาญตลอดเวลา

ไม่เจ็บคะบ้านนี้ผ่าคลอด2คนแล้วคะ

เจ็บมากค่ะ สำหรับแม่บ้านนี้นะค่ะ

ไม่เจ็บคะ แต่รู้สึกจุกๆมากกว่า

ไม่เจ็บค่ะออกแนวรำคาญมากกว่า

ไม่เจ็บค่ะแม่