ขอดูท้องแม่ๆ6เดือนหน่อยค้าาาา

คือ6เดือนแล้วแต่ดูเหมือนท้องจะเล็กมากอยากดูท้องแม่ๆว่าท้องเล็กกันมั้ยจ้าาาา

2 ตอบกลับ

6เดือนแต่ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ (ท้องแรกค่ะ)

ท้องเล็ก ท้องใหญ่ ใหญ่แค่ไหนถึงจะพอใจ

5y ago

ในคำถามมีแค่ถามขนาดท้องนะ