35วีค

คือ2-3วันมานี้ ปวดท้องเข้าห้องน้ำวันละ3-5รอบ แต่ละครั้งขับถ่ายปกติ ไม่มีมูกไม่มีตกขาวหรืออาการแทรกซ้อนใดๆ แล้วช่วงนี้ไม่ค่อยกินเยอะแต่ไม่รุ้เอามาจากไหนมาขับถ่าย และวันนี้ลูกดิ้นทั้งวันทั้งคืน แขนขาบวมนิดๆแต่ไม่มาก นี่อาการคนจะคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ ตอนนี้อยุ่คนเดียวกังวลมากเลยค่ะ

35วีค
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขาบวมแขนบวมค่ะ ฉี่บ่อยเหมือนกันค่ะ ต้องคลอดก่อนกำหนดเพราะความดันสุง อาการอื่นไม่มีค่ะ 37 วีคพอดี