ผู้รู้

คือ ไม่รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ ได้ไปฉีดวิตามินผิวขาวมา เป็นอันตรายต่อเด็กไหมค่ะ ปจด.มาครั้งล่าสุด11-16 ก.พค่ะ แล้วก็ฉีดมาทุกอาทิตย์ เริ่มฉีดวันที่ 23 ก.พค่ะ อาทิตย์ละเข็ม จนถึงวันที่3มี.นาครั้งล่าสุด ได้หยุดฉีดเพราะอาทิตย์​ต่อมาหมอหยุดค่ะคือวันที่9มี.นา พอถึงวันที่11-14 ปจด. เคลื่อนไม่มา จึงตรวจวันที่14มีนา เจอ2ขีดจางๆ จึงรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ และไม่ได้กลับไปฉีดอีกเลย ช่วงที่ฉีดน่าจะเป็นช่วงเดือนแรกของการตั้งครรภ์ค่ะ มีผลอันตรายต่อเด็กไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยเห็นเป้ยเครียดเพราะไม่รู้ว่าท้องแล้วไปกินยาแก้สิว แต่น้องก้อปกตินะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่