อารมณ์ร้อน

คือ แบบ.. แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างพอท้องมาอารมณ์ร้อน เป็นคนขี้ร้อน จากที่ แบบ ใจเย็น มากๆ ชอบ อากาศร้อนๆ แต่เดี๋ยวนี้ไม่ได้เลยค่ะ ทั้งแอร์ทั้งพัดลมมีกี่ตัวเปิดหมดคะะ 555

1 ตอบกลับ

เป็นธรรมดาค่ะ ฮอร์โมนร่างกายลดต่ำลง มีผลเรื่องอารมณ์อยู่แล้วค่ะ โมโห เศร้าง่าย ร้องไห้บ่อย ปกติเลย 😉