ถ่ายท้องเป็นสีดำ

คือ เราถ่ายท้องเป็นสีดำมา 2-3 วันแล้วค่ะ เป็นเพราะ ยาบำรุงครรภ์ กับแคลเซียมรึป่าวค่ะ เพราะทางคลีนิคเพิ่งให้เรามาทานได้ 2-3 วันเหมือนกัน

68 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ

ใช่คะ

ยาที่หมอให้มากอนจะทำให้อุตจาระเป็นสีดำครับ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันจ้า

เราก็เป็นจ้า เป็นเพราะยาบำรุง

ใช้แล้วค่ะเปนเพราะยาบำรุงปกติค่ะ

ปกติค่ะแม่