มีตุ่ม.

คือ อาบน้ำเมื่อสักพัก ก้ขับถ่ายตามปกติ ก้ล้างทำความสะอาด คลำไปเจอตุ่ม อยุ่ข้างบนของทวารหนัก อยู่ห่างจากช่องคลอด โดนไม่เจ้บ ไม่รุ้สึกอะไรเลย ตอนแรกคิดว่าเป็นริดสีดวง แต่ไปหาในกูเกิ้ล เขาบอกจะเจ้บ ปวด บอกหน่อยค่ะ.

มีตุ่ม.
1 ตอบกลับ

ริดสีดวงไม่เจ็บก็มีค่ะ

5y ago

ไปรอบหน้าค่อยปรึกษาหมอก็ได้ค่ะ ทานผักผลไม้เยอะๆจะได้อึง่ายๆไม่เป็นหนักค่ะ