กลัวและระแวง

คือ อยู่กับแฟนคนปัจจุบัน มา 3 ปี ไม่มีลูก ก็เลยห่างๆกัน และมีแฟนใหม่ มีอะไรกันครั้งสุดท้ายกับแฟนใหม่ 6 สิงหา และกลับมาอยู่กับแฟนคนปัจจุบันอีกรอบ เดือนสิงหา และ เดือนกันยา ประจำเดือนมาปกติ และมาท้อง เดือนตุลา ... คือสับสนอ่ะค่ะ ว่าจะเป็นลูกของใคร ... ขอโทษน่ะค่ะ ถ้าเป็นคำถามโง่ๆ แต่กลัวและระแวงจิงๆ ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าสิงหากันยาประจำเดือนมาปกติ แล้วระหว่างนี้มีอะไรแต่กับคนปัจจุบันก็ลูกของคนปัจจุบันค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ