มีใคร มีลูกคนแรก แล้วทำหมันเลย มีไหมคะ ?

คือ หนู พึ่งท้องแรก คะ ยังไม่คลอด แต่ นั่งคิดๆดูแล้ว อยากทำหมันเลย เพราะต้องเลี้ยงลูกคนเดียว เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคะ กลัวในภายภาคหน้า อาจจะมีใครเขามา แล้วทำให้ตัวเล็กคิดมาก เลยคิดๆที่จะทำหมัน เพื่อมีเขาคนเดียว

4 ตอบกลับ

ท้องแนกส่วนใหญ่หมอจะไม่ทำให้นะค่ะ