การฝากครรภ์

คือ​ผมจะพาแฟนไป​ ฝากครรภ์​ ต้องไป สถานีอนามัย​ไกล้​ บ้านก่อน​ หรือต้อง​ไป​โรงบาล​เลยครับ #คือผมไม่เคยอะครับ

9 ตอบกลับ

สถานีอนามัย , คลินิก , รพ.รัฐ หรือรพ.เอกชน คุณพ่อสะดวกไปที่ไหนก็ที่นั่นจ้า แต่ถ้าอยากให้คุณหมอดูแลดีๆหน่อยก็คลินิก หรือไม่ก็รพ.เอกชนไปเลย

ไปฟากรพ.ก่อนคะเพราะจะได้ตรวจเลือดทั้งพ่อเเละเเม่เลยหรือฟากที่คลีนิกก็ได้ถ้าแต่ขอไปตรวจเลือดรพ.เีกว่าเพราะไปตรวจคลีนิกแพงคะ

ฝาก รพ ที่ใช้สิทจะฟรี แต่ถ้าชอบสะดวกสบายแนะนำคลีนิกดีๆเครื่องมือทันสมัยๆหน่อย เค้าจะซาวให้ดูทุกครั้งด้วยค่ะ

ไปรพ.หรือคลินิกก็ได้ค่ะ ถ้าไปคลินิกหมอจะซาวน์ดูให้ด้วยค่ะ

ฝาก รพ.ดีกว่าค่ะ

รพ.เลยจ้า 😊😊😊

รพ.ดีกว่าค่ะ

รพ.ดีกว่าจ้า

ไป รพ. เลยค่ะ