ขอผู้รู้แชร์ประสบการณ์ทีค่ะ

คือ ตอนนี้ตั้งครรภ์มา 13 w แล้วค่ะ แต่ว่าหน้ามีสิวเห่อขึ้นเยอะมากจนไม่มีที่ว่างเลย แถมมีขนขึ้นตรงท้องกับหน้าอกด้วย รู้สึกเหมือนกำลังจะหลายเป็นมนุษย์หมาป่าเลยค่ะ 555 สามีเห็นก็หัวเราะใหญ่เลย จึงอยากขอคำแนะนำคุณแม่ที่เคยมีอาการแบบนี้ว่าจะต้องดูแลตัวเองอย่างไร แล้วอาการแบบนี้จะหายไปเองไหมคะ

1 ตอบกลับ

ขนกับสิวที่ขึ้นเดียวคลอดน้องก็หายคะแต่ตอนนี้สิวห้ามแคะห้ามบิบคะตอนเราท้องเราไม่ทาครีมหรือแต่งหน้าเลยหน้าสดตลอดคะสิวที่เป็นก็หายรอยดำหรือเผลเป็นก็ไม่มี

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ สบายใจขึ้นเยอะเลย