ฝันว่าช่วยเด็ก2คน (อุ้มเด็ก2คน จะท้องไหม)

คืนเราฝันว่าลูกของเราตกลงไปในบ่อ เราเลยลงไปช่วย แต่ในบ่อมีเด็กอีกคน เราเลยช่วย(อุ้ม ) ขึ้นมา2คนเลย จะท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นไปได้ค่ะอยู่ที่ความเชื่อนะส่วนเราก่อนท้องฝันแต่อุ้มเด็กค่ะได้ลูกผู้หญิงค่ะ