ขออนุญาตถามน้ะค้าแม่ๆๆ

คืนเมื่อวานนั่งเปลเปลขาดไม่เจ็บท้องไม่เจ็บอะไรเรยแต่มันชาๆๆตั้งแต่ตูดลงไปขาแระก็หายสักพักหนึ่งมาเข้าห้องน้ำมีเลือดออกนิดหนึ่งแค่ เปื้อนกางเกงแระก็ไม่มีอาการอะไรเรยพอมาวันนี้ประมานเที่ยงๆเราอาบน้ำมีแบบนี้ออกมาจากช่องคลอด#มันคืออะไรมันผิดปกติป่ะคะถามผู้รู้

ขออนุญาตถามน้ะค้าแม่ๆๆ
3 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออกแนะนำหาหมอดีกว่าค่ะแม่ หรือถ้าแม่กังวลใจก็หาหมอเลยค่ะ

#ท้องลูกคนที่2 ท้องได้6เดือนแร้วค้ะ

หาหมอดีกว่านะคะแม่