ขอสอบถามค่ะแบบนี้ต้องไปโรงบาลไหมค่ะ

คืนเมื่อคืนจะไปเข้าห้องน้ำแต่เดินยังไม่ถึงรู้สึกว่ามีน้ำเปลือยกางเกงในพร้อมมีมูกใส่ๆด่วยคะแต่ก็ไม่ค่อยเจ็บม้องนะค่ะแบบนี้ต้องไปโรงบาลเลยไหมคะ#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำเดินให้รีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ