พี่ชาย กับน้องแฝด

คืนนี้นอนหลับฝันดีนะค่ะแม่ๆ

พี่ชาย กับน้องแฝด
25 ตอบกลับ

ว้าว !! น่ารักมากๆๆ ทั้งครอบครัวเลย 😍😍 โตขึ้นมามีเพื่อนเล่นเพียบเลย ไม่เหงาแน่ๆเด็กๆบ้านนี้ 😆😆

4y ago

ใช่ค่ะสงสัยแม่คงต้องพูดมากกว่าเดิมแหน่😁😁

น่ารักมากค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตวัยๆนะคะ 💖🥰

เหมือนแฝดสามเลยค่ะ ยิ้มเหมือนกันเลย

เอ็นดูจังเลยลูกยิ้มใส่กล้องด้วย

4y ago

กำลังยิ้มกำลังคุยเก่งค่ะ

น่ารักจังค่ะทั้งสามคนเลย

น่าเอ็นดูกันทุกคนเลยลูก

ลูก​ๆน่ารัก​มากแม่ 🥰🥰♥️♥️

น่ารักน่าชังจังเลยจ้า

น่ารักจังเลยค่ะลูก

อยากมีแฝดบ้างจัง