แบบนี้คือเจบเตือนไหมคะ

คืนที่สองแล้วค่ะ เวลากลางวันคือแทบจะไม่เจบบ่อย พอตกเย็นมาเจบแบบนี้มาวันนี้คืนที่2ค่ะ

แบบนี้คือเจบเตือนไหมคะ
1 ตอบกลับ

น่าจะเจ็บเตือนนะเเม่ถ้าเจ็บทุก3-5นาทีไปหาหมอเลยนะเเม่

1y ago

เจบท้องตั้งแต่หัวค่ำแล้วค่ะจนตอนนี้จะตี1 ก้ยังเจบเรื่อยๆ🥺😢 ท้องแข็งปั้นเจบปวดเหมือนกันประจำเดือน นอนไม่ได้เลยค่ะ เจบท้องมาเปนพักๆเลย