ใครท้อง1เดือนกว่าๆร่ะยังไม่มีท้องบ้างค่าขอดูรูปหน่อยค่า

คึแม่ทางนนี้ท้องยังไม่มีเรย

2 ตอบกลับ

1 เดือนน้องยังกลมๆเป็นก้อนเลือดอยู่เลย จะให้ท้องรีบออกไปไหนจ้า ถ้าคนท้องใหญ่แสดงว่าแก๊สในกระเพาะเยอะแล้ว

1 เดือนท้องยังไม่ออกหรอกค่ะ จะไปออกช่วง 5-6 เดือนเลย