คิ้วกระตุกย่นจมูก

คิ้วกระตุกย่นมาที่จมูกเหมือนคนสืบน้ำมูก ไม่รู้ว่าจะเป็นโรคอะไรหรือเปล่า เป็นมาประมาณสามวันแล้วค่ะ บางวันก็ชั่วโมงครั้งบางวันก็นานๆถึงเป็น ตอนนี้น้องกำลังเข้าสามเดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วน้องมีน้ำมูกมั้ยคะ

5y ago

มีบ้างค่ะ แต่ไม่ถึงกับเยิ้มออกมาข้างนอก